3 VỊ TRÍ ĐẦU TƯ SINH LỜI VƯỢT TRỘI TẠI NGHI XUÂN – HÀ TĨNH

11/11/2018

Trong bức tranh bất động sản (BĐS) tại tỉnh Hà Tĩnh, Nghi Xuân được đánh giá là mảnh ghép rực rỡ mang đến những sắc màu tươi sáng nhất cho toàn cảnh. Nắm bắt được tiềm năng sinh lời tại những vị trí then chốt trên địa bàn, các nhà đầu tư đang dần xây dựng và hoàn thiện nhiều dự án quy mô lớn, hứa hẹn mở ra kỷ nguyên mới rực sáng cho BĐS Nghi Xuân.

BĐS ven biển Nghi Xuân

Sở hữu 32 km đường bờ biển với những bãi tắm đẹp nức tiếng như biển Xuân Thành, Xuân Song, Xuân Hải, Xuân Hội, Xuân Trường, Xuân Yên…, thu hút đông đảo du khách đến vui chơi giải trí mỗi năm, Nghi Xuân có đủ điều kiện để phát triển các loại hình du lịch nghỉ dưỡng ven biển – một trong những xu hướng BĐS đang “làm mưa làm gió” trên thị trường cả nước.

Được xác định là một trong những vùng phát triển động lực của toàn tỉnh Hà Tĩnh, khu vực ven biển Nghi Xuân – Lộc Hà hiện nằm trong Quy hoạch xây dựng khu vực du lịch, đô thị, thương mại ven biển Nghi Xuân – Lộc Hà (Cửa Hội – Cửa Sót). Vị trí ven biển Xuân Thành cũng đang được đầu tư thực hiện Dự án quần thể khu du lịch và nghỉ dưỡng cao cấp với tổng vốn 300 tỷ đồng trên diện tích gần 10ha. Các dự án này khi hoàn thành sẽ tạo thành chuỗi đô thị ven biển kết nối huyện Nghi Xuân với các khu vực trong tỉnh Hà Tĩnh và TP Vinh, mang đến làn gió mới cho BĐS ven biển Nghi Xuân.

Đáng chú ý, tọa lạc bên bãi biển Xuân Hội là Khu đô thị Cửa Hội Seaside – một trong những dự án có vị trí đắc địa và đáng đầu tư nhất trên toàn huyện Nghi Xuân. Không chỉ có tầm nhìn hướng biển, dự án còn giáp đường Quốc lộ 8B, cách cầu Cửa Hội 800m, cách bãi biển Cửa Lò 5km và Vinpearl Cửa Hội chỉ 2km. Hội tụ các yếu tố tiên quyết cho nghỉ dưỡng, thông thương và sinh sống, Cửa Hội Seaside chứng tỏ sức hút mãnh liệt khi giao dịch thành công 50% sản phẩm ngay trong lần đầu ra mắt, tỷ suất sinh lời đạt 100% và khả năng thanh khoản đã được chứng minh qua các giao dịch thực tế.

Cửa Hội Seaside nằm tại vị trí đắc địa của khu vực với 2 mặt “View Biển – Hướng Sông”  là một khu đô thị tiềm năng đáng sống và đáng đầu tư nhất của Hà Tĩnh

BĐS giáp Đường Quốc gia ven biển

Nghi Xuân có vị trí giáp biển Đông, là cửa ngõ giao thương giữa Hà Tĩnh, TP Vinh và thị xã Cửa Lò. Do có vị trí địa lý thuận lợi cho giao thương với các tỉnh trong và ngoài nước, huyện Nghi Xuân hiện tiếp nhận nhiều tuyến giao thông huyết mạch của cả nước như Quốc lộ 1A, Quốc lộ 8B, Đường Quốc gia ven biển. Trong đó Đường Quốc gia ven biển được đánh giá là tuyến đường đặc biệt quan trọng, là vị trí đầu tư mà các chiến lược gia BĐS đều nhắm tới.

Theo quy hoạch, Đường Quốc gia ven biển sẽ có chiều dài khoảng 3.041 km chạy từ Bắc vào Nam, đi qua 28 tỉnh, thành ven biển như Quảng Ninh, Hải Phòng, Nghệ An, Hà Tĩnh, Đà Nẵng, Phú Yên, Kiên Giang…, có giá trị lớn trong việc khai thác tài nguyên biển, phục vụ phát triển kinh tế – xã hội của các địa phương.

Nằm tiếp giáp tuyến Đường Quốc gia ven biển tại xã Xuân Liên, Khu đô thị Xuân Liên là một trong những dự án tiên phong đón đầu làn sóng BĐS dọc tuyến đường trên cả nước. Giao thông thuận lợi cùng với ưu thế cách bờ biển chỉ 800m giúp dự án đón nhận lưu lượng lớn khách du lịch để phát triển đa dạng loại hình dịch vụ như homestay, biệt thự nghỉ dưỡng, nhà hàng, khách sạn,… Điều này góp phần đưa Đường Quốc gia ven biển vượt lên trên những tuyến quốc lộ trọng điểm khác để trở thành “điểm nóng” BĐS hấp dẫn nhất trong mắt các nhà đầu tư.

Khu đô thị Xuân Liên có vị trí then chốt nằm ngay mặt Đường Quốc gia ven biển, hạ tầng hoàn thiện, giá bán cực kỳ ưu đãi là sự lựa chọn tối ưu cho khách hàng mua ở hoặc đầu tư

BĐS giáp chân cầu Cửa Hội

Nằm trong quy hoạch hoàn thiện hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông khu vực Bắc Trung Bộ, xây dựng hệ thống giao thông kết nối và đẩy mạnh thông thương giữa Hà Tĩnh và thị xã Cửa Lò – Nghệ An, cầu Cửa Hội kết nối hai bờ sông Lam là một trong những dự án hạ tầng được giới đầu tư mong chờ nhất thời điểm hiện tại.

Theo lời một nhà đầu tư dự án Cửa Hội Seaside, dự án có thể tăng giá bán thứ cấp lên gấp 10 lần vào thời điểm cây cầu hoàn thiện, bởi lúc đó làn sóng đầu tư và du lịch từ Cửa Lò cũng sẽ được san sẻ sang những khu đô thị ven biển Nghi Xuân – Hà Tĩnh, giúp khuấy động thị trường kinh doanh xung quanh khu vực dự án.

Dự án cầu Cửa Hội có tổng mức đầu tư khoảng 950 tỷ đồng, dự kiến giải ngân trong 3 năm (2018-2020)

Bên cạnh cầu Cửa Hội, cầu Bến Thủy cũng đang dần trở thành trọng điểm đầu tư tại huyện Nghi Xuân bởi lợi thế kết nối trực tiếp và nhanh chóng vào trung tâm TP Vinh. Điển hình là dự án Khu đô thị Xuân An cách cầu Bến Thủy 800m dù chưa được mở bán nhưng đã ghi nhận số lượng đặt chỗ vô cùng đông đảo.

Có vị trí chiến lược gắn với cơ sở hạ tầng hoàn thiện và đa dạng chính sách ưu ái các nhà đầu tư, Nghi Xuân tiếp tục thu hút vô số dự án lớn nhỏ, tạo đà tăng nhiệt cho lĩnh vực BĐS. Bên cạnh đó, huyện nằm trong số những địa phương có kinh tế phát triển nhất tại Hà Tĩnh, tầng lớp trung lưu gia tăng nhanh chóng cùng nhu cầu cải thiện chất lượng cuộc sống cũng góp phần dẫn dắt các nhà đầu tư đến với huyện Nghi Xuân.

 

 

THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI DỰ ÁN

Công ty dịch vụ & Địa ốc Đất Xanh Nghệ An

Địa chỉ: Tầng 18, tòa nhà Dầu khí, số 7, đường Quang Trung, TP. Vinh